Nên học content bất động sản ở đâu?

0
382

Nếu bạn hướng đến trở thành một content marketing hay copywriter chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, việc tìm kiếm và cân nhắc thêm các khóa học content bất động sản sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng hiệu quả, hướng đến mục tiêu phát triển xa hơn trong ngành.

Mặc dù không đa dạng trung tâm đào tạo như các lớp content marketing, nhưng các khóa học content bất động sản hiện tại đang được quảng cáo rầm rộ bởi các “chuyên gia”. Tuy nhiên, đa phần các khóa học thường tập trung vào mảng viết quảng cáo facebook, S.E.O bằng các thủ thuật hay công thức với mục tiêu thu được lead data chất lượng, mà quên mất đi sự logic trong từng chiến dịch triển khai nội dung. Và nếu bạn mong muốn phát triển xa hơn trong lĩnh vực marketing bất động sản, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến tư duy sáng tạo nội dung.

Phân loại các khóa học content bất động sản

1. Khóa học cơ bản – Content Foundation

Content Foundation được hiểu là khóa học kiến thức cơ bản cần thiết về content marketing và content bất động sản. Đối tượng khóa học này là các bạn sinh viên mới ra trường, content intern, content junior, hoặc content marketer từ một lĩnh vực khác mong muốn thử sức ở lĩnh vực bất động sản,…

2. Khóa học tư duy chuyên sâu

Đây là khóa học phát triển tư duy sáng tạo và tư duy chiến lược nội dung dành cho những ai đang trên lộ trình thăng tiến, từ junior trở thành senior hay cấp quản lý.

Nội dung đào tạo sẽ xoay quanh:

  • Tư duy sáng tạo nội dung từ Big Idea, Big Content.
  • Tuy duy lập kế hoạch và chiến lược nội dung bài bản.
  • Triển khai hiệu quả nội dung trên nền tảng social media
3 khóa học content bất động sản phổ biến 2022

3. Khóa học Coaching 1:1

Coaching 1:1 hiện tại đang trở thành xu hướng đào tạo của các Mentor trong ngành. Nếu bạn mong muốn được học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như được hỗ trợ sâu sát hơn trong quá trình áp dụng thực tế, đây sẽ là khóa học giúp bạn tiến bộ và cải thiện kỹ năng nhanh hơn.

Sai lầm dễ mắc phải khi chọn khóa học content bất động sản

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo offline lẫn online về marketing & truyền thông, nhưng chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản thì vẫn còn hạn chế. Hơn nữa, đa số các khóa học tập trung vào đào tạo nền tảng content digital – nội dung kỹ thuật số phục vụ cho mục tiêu quảng cáo thu lead data, mà quên mất rằng nền tảng marketing & tư duy phát triển nội dung mới là yếu tố cốt lõi giúp bạn vững vàng trong nghề.

Bên cạnh đó, không phải khóa học hoặc trung tâm nào cũng phù hợp với bạn. Trên thực tế, chúng ta rất dễ tin tưởng vào những thông tin chia sẻ, review hấp dẫn thông qua bạn bè hoặc các influencer trong ngành. Sau đó vội vàng đăng ký mà quên mất phải tìm hiểu xem khóa học có thật sự phù hợp với mình hay không. Hoặc một số trung tâm đã từng rất viral trong giới marketing ở thời điểm trước nhưng có thể hiện tại kiến thức không còn phù hợp với mong muốn của bạn.

tư duy phát triển nội dung mới là yếu tố cốt lõi

Giải pháp: Nên học content bất động sản ở đâu?

Học content bất động sản không nhất thiết bạn phải đăng ký ở những trung tâm nổi tiếng, được quảng cáo rầm rộ. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, vẫn chưa có đủ tài chính cho các khóa học, hãy sẵn sàng với hành trang kiến thức miễn phí nhưng hữu ích thông qua các workshop ngành, những trang thông tin cộng đồng như Brandsvietnam, Advertising Vietnam, Content Bất động sản,…

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn một khoản tài chính đầu tư cho việc học, bạn có thể tham khảo một số nơi mà chính mình đã học và tự tin áp dụng kiến thức đó vào công việc như bây giờ:

Trung tâm Đào tạo Marketing Vinalink: được đánh giá là trung tâm đào tạo marketing chất lượng top đầu của thị trường. Theo trải nghiệm của bản thân mình, đội ngũ giảng viên của Vinalink xuất phát từ các thương hiệu lớn, do vậy họ sẽ có tư duy và nhiều case study để bạn học hỏi.

Mỗi chương dạy của Vinalink đều sẽ được áp dụng vào campaign thực tế, cách giảng dạy này sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức và thực hành dễ dàng hơn. Sau khóa học, bạn sẽ nhận được chứng nhận do chính trung tâm Vinalink cung cấp. Chi phí sẽ tùy thuộc vào từng khóa học cụ thể, dao động từ 5.000.000 – 30.000.000 nvd.

Nếu bạn tìm kiếm một khóa học “vừa tầm” hơn, hoặc thậm chí bạn chỉ có một khoản nhỏ vài triệu để đầu tư cho việc học, bạn có thể tham khảo khóa học của nhà Content Bất Động Sản. Với người đã dành tâm huyết hơn 5 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, mình sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tự tin trở thành một content bất động sản chuyên nghiệp.

Bạn tham khảo khóa học ở đây nhé >>> Content Foundation 

Khóa học này phù hợp cho cả các bạn sinh viên – mới ra trường, các bạn content intern, các bạn content ở lĩnh vực khác muốn chuyển hướng sang bất động sản. Sự học là cả đời, muốn giỏi hơn mỗi ngày chắc chắn bạn phải không ngừng tiếp nạp kiến thức. Chúc bạn lựa chọn được khóa học content bất động sản phù hợp nhất.

Bạn cần tư vấn thông tin hãy comment bên dưới bài viết hoặc gửi thông tin qua email baotran.content@gmail.com.

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hay về Content Bất Động Sản, hãy follow fanpage hoặc gửi tâm tư vào link này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here